สำหรับนักลงทุน และ สำหรับผู้เริ่มลงทุน  ทำเป็นมืออาชีพ หรือ ทำเป็นอาชีพเสริม (การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน)

       
ทองวันนี้    ค่าเงินบาท ตลาดหลักทรัพย์   StockFutures   TFEX   ตลาดหลักทรัพย์ต่างประเทศ   Asia   Americas   Europe

เกมส์ตลาดหุ้นออนไลน์

คุยเรื่องหุ้น ห้องสินธร  คุยเรื่องหุ้น

ซื้อขายหลักทรัพย์ ทางอินเทอร์เน็ต

โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน)      รู้ทันหุ้นบ่าย     ข้อมูล ขายชอร์ต     ข้อมูล NVDR

อันดับปันผล

กราฟหุ้นSET   กราฟหุ้น

ข่าวหุ้น

รายชื่อบริษัทที่อยู่ระหว่างการพิจารณาคำขอเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย           สิบอันดับหลักทรัพย์          หลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย

แนะนำจาก admin

ถ้าไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหุ้นเลย แต่อยากลงทุนให้เล่นเกมส์หุ้นดูก่อนนะครับ ดีกว่าไม่รู้อะไรเลย แล้วหาสาเหตุว่าหุ้นตัวที่เราถืออยู่มันขึ้นและลงเพราะอะไร หลักๆเลยควรศึกษาหุ้นที่เราถืออยู่ให้มากสำคัญมากนะครับ
ถ้าหุ้นที่เรามองอยู่มันไม่ดีก็เปลี่ยนไปหาเรีอยๆ จะอย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงแค่จุดต้นไม่ควรรีบร้อนอะไร ลิ้งค์ข้างบนที่ผมติดไว้ช่วยได้เยอะนะครับ และ ถ้าตัดสินใจดีแล้วแนะนำให้ใช้เงินเย็นเท่านั้น และเริ่มจากเล็กๆ
ขอให้โชดดีนะครับ
   เกมส์ตลาดหุ้นออนไลน์
หมายเหตุ : สำหรับตัวผมเอง ผมคิดว่าการเลือกหุ้นสักตัวเพื่อการลงทุนในระยะยาว เราต้องเลือกเหมือนเลือกแฟนสักคนกันเลยครับ จากประสพการณ์ที่ผ่านมาพยายามอดทนหาสักหน่อยเดี่ยวก็เจอเองครับ อย่าใจร้อน
สถาพร ไชยสิทธิ์ (แค่ผู้เล่นหุ้นคนหนึ่ง)
สนับสนุนโดย อาชีพเสริม ขายส่งหัวน้ำหอม ซาเธียร์

 

 

Summary

rukyball Newbie

  • คาสิโนออนไลน์
ออฟไลน์ ออฟไลน์
กระทู้:
0 (0 ต่อวัน)
ข้อความส่วนบุคคล:
FOOTBALL การแข่งมีผู้แข่งขัน 2ทีม ทีมละ11คน เป้าหมายคือทำคะแนนโดยใช้เท้าครองลูกฟุตบอลให้เข้าไปยังประตูของฝ่ายตรงข้าม ฟุตบอลเป็นเกมที่นิยมมากมีไฮไลท์ฟุตบอลมากมาย ผู้ชื่นชอบมักซื้อบัตรไปดูข้างสมามหรือติดตามหาดูบอลย้อนหลังตามสื่อต่างๆ
อายุ:
ยังไม่มีข้อความ
ที่อยู่:
Soccer เกมกีฬาที่มีผู้เล่น ๑๑ คน ๒ ทีม การจะชนะคือทำแต้มด้วยการใช้เท้าครองลูกบอลให้เลยเข้าGoalทีมตรงข้าม ฟุตบอลคือเกมที่นิยมมากมีไฮไลท์ฟุตบอลมากมาย ผู้ชื่นชอบจะซื้อบัตรไปดูข้างสมามหรือรอหาดูบอลย้อนหลังทาง internet ฟุตบอล เป็น เกมที่มีผู้แข่งขัน 2ทีม ทีมล
วันที่สมัครสมาชิก:
16-01-2017, 14:11:27
เวลาท้องถิ่น:
28-05-2017, 00:38:13
ใช้งานล่าสุด:
24-01-2017, 10:24:50
ลายเซ็น:
Football ก็คือ เกมกีฬามีผู้แข่ง ๒ ทีม ทีมละ ๑๑ คน ชัยชนะคือทำคะแนนด้วยการส่งลูกฟุตบอลให้เข้าเขตประตูของฝ่ายตรงข้าม มีไฮไลท์ฟุตบอลมากมาย คนส่วนมากมักซื้อบัตรไปดูข้างสมามหรือหาดูบอลย้อนหลังทางเน็ต